11:33 +07 Thứ ba, 29/09/2020

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức » Tin từ khoa

Bổ nhiệm giảng viên cao cấp cho PGS.TS. Trần Văn Tân

Thứ sáu - 29/05/2020 21:12
     Ngày 26/05/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định bổ nhiệm PGS,TS. Trần Văn Tân vào ngạch Giảng viên cao cấp mã số V.07.01.01.
    PGS,TS. Trần Văn Tân tham gia công tác ở Bộ môn Hóa lý – Hữu cơ, Trường Đại học Đồng Tháp từ năm 2004. Trong tiến trình công tác, Thầy Trần Văn Tân đã giảng dạy cho sinh viên đại học và học viên cao học; xuất bản 28 bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học quốc tế có uy tín trong danh mục ISI (Institute for Scientific Information, US); hoàn thành chủ nhiệm 01 đề tài cấp bộ và 01 đề tài cấp quốc gia do Quĩ NAFOSTED tài trợ; xuất bản 02 giáo trình phục vụ đào tạo cao học; hướng dẫn 06 học viên cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ; đã hướng dẫn 03 sinh viên nghiên cứu khoa học, trong đó có 01 sinh viên đạt giải thưởng cấp bộ.
    Với các kết quả này, Thầy Trần Văn Tân đã được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư và được vào ngạch Giảng viên cao cấp năm 2020. Với chức danh vinh dự này, PGS,TS. Trần Văn Tân sẽ có nhiều đóng góp cho nhà trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Trần Văn Tân (vị trí thứ 2 từ trái sang) đang hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học ở phòng thí nghiệm

Tác giả bài viết: Trần Văn Tân, Lý Huy Hoàng