06:32 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Thứ năm - 27/09/2012 11:05
TRƯỜNG ĐH ĐỒNG THÁP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA HÓA HỌC Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                   Số:        /KH.TDTT-KHH                                             TP Cao Lãnh, ngày     tháng 9 năm 2012

V/v họat động thể dục thể thao sinh viên khoa Hóa học
chào mừng năm học 2012 – 2013

Kính gửi:        - Ban chủ nhiệm khoa;
             - Cố vấn học tập;
                 - Sinh viên các lớp.

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào của khoa Hóa học. Nhằm tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển khoa tham dự hội thao cấp trường. Tạo phong trào thi đua hưởng ứng Lễ kỷ niệm 38 năm truyền thống ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp và 10 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp. Nay khoa  Hóa học thông báo kế hoạch hoạt động thể dục thể thao năm 2012 – 2013 như sau:
I. Đối tượng tham gia: Tất cả các lớp sinh viên khoa Hóa học, mỗi lớp thành lập một đội tuyển có tất cả các nội dung thi đấu (12 lớp sinh viên).
II.Nội dung – hình thức tổ chức:
1.     Bóng đá mini nam, nữ: mỗi lớp thành lập 01 đội tuyển nam và 01 đội tuyển nữ
2.     Bóng chuyền nam, nữ: mỗi lớp thành lập 01 đội tuyển nam và 01 đội tuyển nữ
3.     Cầu lông:  Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
4.       Điền kinh:
+ Chạy 1500m nam.
+ Chạy 800m nữ.
+ Chạy 100m nam, nữ.
+ Nhảy xa: nam, nữ.
III. Thời gian – địa điểm:
-   Thời gian: hội thao diễn ra từ ngày 17/10 đến 25/10/2010 (thi đấu vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần).
+ Bóng đá: ngày 17&18 tháng 10 năm 2012.
+ Bóng chuyền và cầu lông: ngày 24&25 tháng 10 năm 2012.
+ Điền kinh: lúc 7h30 phút, ngày 25/10 /2012.
-   Địa điểm: Bóng đá mini thi đấu tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH Đồng Tháo, các môn còn lại thi đấu tại sân tập luyện thể thao của trường.
-   Nộp danh sách và bốc thăm thi đấu lúc: 15h30 phút, ngày 07/10/2012 tại VP Khoa Hóa học.

IV. Cơ cấu giải thưởng:
Giải thưởng gồm có:
       01 giải nhất.
       01 giải nhì.
       01 giải ba.
Cho mỗi thể loại.
V. Ban tổ chức:
            1. Ông Trần Quốc Trị – Trưởng khoa                  Trưởng ban
            2. Ông Hồ Sỹ Thắng -  P.Trưởng khoa                P.Trưởng ban
            3. Ông Lý Huy Hoàng – CB.CTSV Khoa              Ủy viên TT
            Trên đây là tinh thần thông báo về hoạt động thể dục thể thao năm học 2012 – 2013. Đề nghị các lớp triển khai và tích cực tập luyện để đạt thành tích tốt nhất.

P.Trưởng khoa
Nơi nhận:
-   Như kính gửi;                                                                                                       (Đã ký)
-   Lưu VT.
                                                                                                                                Hồ Sỹ Thắng

Tác giả bài viết: Huy hoàng

Nguồn tin: K.Hóa học