12:15 +07 Thứ bảy, 19/10/2019

Thứ hai - 26/11/2012 16:56
Về việc phát động phong trào thi đua đợt 1, năm học 2012 – 2013

Kính gửi:       - Cố vấn học tập;
                                            - Các lớp sinh viên trong khoa.

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường (10/01/2003 – 10/01/2013), Đại hội Thể dục Thể thao các trường Đại học, Cao đẳng khu vực ĐBSCL và 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (10/11/1982 – 20/11/2012), Nhà trường phát động phong trào thi đua đợt 1, năm học 2012 – 2013 trong toàn thể sinh viên đang học tại trường; nội dung cụ thể như sau:
I. Thời gian: Từ ngày 10/11/2012 đến ngày 30/01/2013.
II. Đối tượng: Sinh viên khoa Hóa học hệ chính qui đang học tập tại trường Đại học Đồng Tháp.
III. Nội dung:
  1. Thực hiện tốt việc mang thẻ sinh viên, bảng tên khi đến trường;
  2. Thường xuyên vệ sinh lớp học và môi trường xung quanh xanh, sạch, đẹp;
  3. Tham gia đầy đủ và đạt hiệu quả cao trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, sinh hoạt chính trị do Nhà trường, khoa tổ chức.
IV. Tổ chức thực hiện, phân công trách nhiệm:
1.      Các lớp:
   -  Ban cán sự tổ chức triển khai phong trào thi đua cho sinh viên trong lớp;
   -  Phân công người theo dõi, kiểm tra, đôn đốc sinh viên tích cực hưởng ứng tham gia phong trào;
  -  Cuối đợt thi đua tổng kết đánh giá, phân loại xét đề nghị các cá nhân đạt thành tích xuất sắc đề nghị Nhà trường khen  thưởng, danh sách đề nghị khen thưởng gửi về cho Thầy Hoàng. Hạn chót đến hết ngày 28/01/2012 (Gửi kèm biên bản họp lớp).
2.      Đoàn thanh niên, hội sinh viên khoa:
  -    Tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia;
  -    BCH Liên chi đoàn phối hợp với CB.CTSV đề xuất các tập thể và cá nhân đề nghị Nhà trường khen thưởng cuối đợt thi đua.
3.      Cố vấn học tập, giảng viên chủ nhiệm:
   -    Nhắc nhở, đôn đốc sinh viên trong lớp tích cực tham gia phong trào thi đua;
   -    Cuối đợt thi đua tiến hành họp lớp xét đề nghị các cá nhân có thành tích xuất sắc đề nghị về khoa khen thưởng.
Đề nghị các tập thể, cá nhân có liên quan thực hiện tốt tinh thần thông báo và phối hợp chặt chẽ thực hiện phong trào thi đua thật sôi nổi, đạt kết quả cao.

Nơi nhận: P.TRƯỞNG KHOA
-          Như trên (để t/h);
-          Liên chi đoàn, hội;
-          Lưu VT.
 (Đã ký)
Hồ Sỹ Thắng

Tác giả bài viết: K.Hóa học