19:35 +07 Thứ bảy, 17/08/2019

hoa hoc ngay nay
diễn đàn hóa học

TRANG CHỦ » Tin Tức » Thông báo

Thông váo V/v họat động thể dục thể thao sinh viên chào mừng năm học 2013 – 2014

Thứ ba - 29/10/2013 07:51
TRƯỜNG ĐH ĐỒNG THÁP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA SP HÓA – SINH - KTNN Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
        Số:        /KH.KHSKTNN
                                                                        TP Cao Lãnh, ngày     tháng 10 năm 2013

V/v họat động thể dục thể thao sinh viên
chào mừng năm học 2013 – 2014

Kính gửi:        - Ban chủ nhiệm khoa;
              - Cố vấn học tập;
                   - Sinh viên các lớp.

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào của khoa SP Hóa – Sinh - KTNN. Nhằm tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển khoa tham dự hội thao cấp trường. Nay khoa  Hóa học thông báo kế hoạch hoạt động thể dục thể thao năm 2013 – 2014 như sau:
I. Đối tượng tham gia: Tất cả các lớp sinh viên khoa SP Hóa – Sinh - KTNN, mỗi lớp thành lập một đội tuyển có tất cả các nội dung thi đấu (12 lớp sinh viên).
II.Nội dung – hình thức tổ chức:
1.     Bóng đá mini nam, nữ: mỗi lớp thành lập 01 đội tuyển nam và 01 đội tuyển nữ
2.     Bóng chuyền nam, nữ: mỗi lớp thành lập 01 đội tuyển nam và 01 đội tuyển nữ
3.       Điền kinh:
+ Chạy 1500m nam.
+ Chạy 800m nữ.
+ Chạy 100m nam, nữ.
III. Thời gian – địa điểm:
-         Thời gian: hội thao diễn ra từ ngày 09/11 đến 24/11/2013 (thi đấu vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần).
+ Bóng đá: ngày 09&10 tháng 11 năm 2013.
+ Bóng chuyền và cầu lông: ngày 23&24 tháng 11 năm 2013.
+ Điền kinh: lúc 7h30 phút, ngày 23/11 /2013.
-          Địa điểm: Bóng đá mini thi đấu tại sân cỏ nhân tạo Phủ Diễn, các môn còn lại thi đấu tại sân tập luyện thể thao của trường.
-          Nộp danh sách và bốc thăm thi đấu lúc: 8h30 phút, ngày 05/11/2013 tại VP Khoa SP Hóa – Sinh - KTNN.

IV. Cơ cấu giải thưởng:
Giải thưởng gồm có:
-         01 giải nhất.
-         01 giải nhì.
-         01 giải ba.
Cho mỗi thể loại.
V. Ban tổ chức:
            1. Ông Trần Quốc Trị – Trưởng khoa                    Trưởng ban
            2. Ông Bùi Văn Thắng -  P.Trưởng khoa               P.Trưởng ban
            3. Ông Lý Huy Hoàng – CB.CTSV Khoa                Ủy viên TT
            Trên đây là tinh thần thông báo về hoạt động thể dục thể thao năm học 2013 – 2014. Đề nghị các lớp triển khai và tích cực tập luyện để đạt thành tích tốt nhất.

Trưởng khoa
Nơi nhận:
-                               Như kính gửi;
-                               Lưu VT.                                                                     (Đã ký)
                                                                                                            TS. Trần Quốc Trị