19:48 +07 Thứ tư, 22/11/2017

TRANG CHỦ » Tin Tức » Đoàn - Hội

Giới thiệu về Liên chi đoàn khoa SP Hóa - Sinh - KTNN

Thứ sáu - 30/11/2012 08:59

Liên chi đoàn khoa SP Hóa - Sinh - KTNN được thành trên cơ sở sáp nhập LCĐ Khoa Hóa học và LCĐ khoa Sinh học, trực thuộc Đoàn trường Đại học Đồng Tháp. Trãi qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, LCĐ ngày một trưởng thành và phát triển về mọi mặt đến thời điểm này đã khẳng định là một trong những LCĐ lớn mạnh của Đoàn trường.
        Liên chi đoàn khoa luôn chịu sự theo dõi và chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ khoa. LCĐ luôn theo dõi, bồi dưỡng và giới thiệu cho Chi bộ khoa cũng như Đảng ủy nhà trường các đoàn viên thanh niên ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng, hàng năm LCĐ giới thiệu từ 8 đến 15 quần chúng ưu tú cho Chi bộ khoa xem xét và kết nạp.
        Những hoạt động truyền thống: LCĐ cũng luôn tổ chức các hoạt động truyền thống hàng năm của khoa như: Giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ truyền thống, các hội thi văn nghệ, các hoạt động vào các ngày lễ lớn trong năm như hội thi cắm hoa, sinh viên thanh lịch, kỳ nghĩ xanh, giáo lưu với các đơn vị bạn… để tìm ra những vận động viên, những sinh viên ưu tú tham gia vào các đội thể thao, các câu lạc bộ chuyên môn của trường.
          Trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, Liên chi đoàn khoa có 12 chi đoàn trực thuộc với tổng số 380 Đoàn viên trong tổng số 390 sinh viên. Ban chấp hành Liên chi đoàn gồm 15 đồng chí:

STT HỌ VÀ TÊN CHI ĐOÀN CHỨC VỤ
1 Phạm Văn Hiệp Giảng viên Bí thư
2 Nguyễn Hữu Nghị Giảng viên P. Bí thư
3 Nguyễn Thúy Kiều ĐHSHOA12 P. Bí thư
4 Đàng Ngọc Ánh CĐSHOA12 UVTV BCH
5 Vũ Trường Sơn ĐHSSINH11 UVTV BCH
6 Huỳnh Thu Thảo CĐSHOA11 UVBCH
7 Phạm Thị Thảo Nguyên ĐHSHOA12 UVBCH
8 Lưu Nguyệt Bình CĐSHOA12 UVBCH
9 Lê Thị Kim Mân CĐSHOA12 UVBCH
10 Nguyễn Phương Tài Ngân ĐHSSINH11 UVBCH
11 Lương Thị Diễm Trinh CĐSSINH11 UVBCH
12 Phạm Thanh Phong ĐHSHOA10 UVBCH
13 Lê Thị Yến CĐSSINH12 UVBCH
14 Nguyễn Thị Đông Nhi ĐHSSINH11 UVBCH
15 Trần Thị Mỹ Linh CĐSSINH12 UVBCH

Trong nhiệm kỳ này Liên chi đoàn khoa luôn phấn đấu đạt thành tích cao nhất.