12:09 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA HÓA HỌC
                 Số: 06 KH/ĐTN

Về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Căn cứ kế hoạch các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Liên chi đoàn Khoa Hóa học;
          Căn cứ kế hoạch tổ chức thực hiện Tháng Thanh niên năm 2013.
          Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Hóa học lập kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
- Các hoạt động diễn ra chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tiến tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).
- Tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh cho Đoàn viên, sinh viên trong Khoa.
- Tạo môi trường giao lưu hiệu quả cho các bạn sinh viên. Các hoạt động thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.
II. NỘI DUNG:
1. Cuộc thi nấu ăn “Chàng trai đảm đang”:
a. Hình thức thi:
- Mỗi đội gồm 03 thành viên nam, cùng nhau thực hiện bữa ăn dành cho 2 người với chi phí tối đa là 100.000đ. Chủ đề của cuộc thi là “đảm đang”.
- Các đội tự chuẩn bị nguyên phụ liệu và dụng cụ nấu ăn (bếp, nồi, thớt …), bảng tên chi đoàn. BTC chỉ hỗ trợ địa điểm nấu, bàn trưng bày.
- Thời gian để hoàn tất món ăn, kể cả thời gian trưng bày thành phẩm trên bàn là 2 giờ.
- Thời gian diễn ra cuộc thi từ: 8h -10h00 phút.
b. Hình thức chấm thi:
- BGK sẽ theo dõi suốt quá trình thực hiện của các đội đồng thời để đánh giá sự phối hợp ăn ý cũng như vệ sinh trong quá trình thực hiện.
- Thang điểm của mỗi BGK là 10 (dựa trên các tiêu chí: mỹ thuật -2đ; vệ sinh - 2đ; phối hợp ăn ý – 1đ; ngon – 5đ).
- Điểm cuối cùng của mỗi bài thi là điểm trung bình của 03 giám khảo
c. Giải thưởng:
1 giải nhất :  200.000đ + giấy khen
1 giải nhì:      150.000đ + giấy khen
1 giải ba:       100.000đ + giấy khen
* Lưu ý:
- Mỗi Chi Đoàn đăng ký tối thiểu là 1 đội tham gia. Các Bí thư đăng ký tại VP Khoa, hạn chót là 17g00 ngày 07/3/2013 và nhận số thứ tự trực tiếp tại VP khoa Hóa học.
- Các đội cá nhân muốn tham gia thì liên hệ, đăng ký trực tiếp tại VP Khoa dãy nhà A7 (Gặp đ/c Lý Huy Hoàng).
- Sinh viên tham dự ngày hội, cần ăn mặc lịch sự, theo đúng nội quy của trường, cẩn thận vấn đề cháy nổ khi sử dụng bếp ga, giữ gìn vệ sinh nơi chế biến.
2. Cuộc thi “Nhịp đập trái tim”:
a. Địa điểm: sân quãng trường A8, diện tích khoàng 150m2 (khuôn viên sẽ được rào lại)
b. Đối tượng: toàn thể ĐV – TN khoa Hóa học.
c. Thời gian: 8h00 -11h00 phút.
d. Hình thức trò chơi: (Xem thể lệ đính kèm)
e. Giải thưởng:
1 Giải Nhất:   200.000đồng + Giấy khen
1 Giải Nhì:     150.000đồng + Giấy khen
2 Giải Ba:      100.000đồng + Giấy khen
* Lưu ý:
- Các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp tại bàn BTC ngay trước khi sân chơi diễn ra (Đăng ký từ 8g00, trò chơi bắt đầu từ 9g00)
- Khi tham gia sân chơi, sinh viên cần ăn mặc lịch sự, theo đúng nội quy nhà trường, có thái độ cư xử văn minh.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
-         Thời gian: 8h00 phút, ngày 09/3/2013
-         Địa điểm: Sân Quảng trường A8
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Liên chi đoàn:
          - Lập kế hoạch và dự trù kinh phí tổ chức các hoạt động.
          - Thành lập ban tổ chức, mời ban giám khảo cho cuộc thi.
          - Chuẩn bị vật liệu cho các trò chơi.
2. Chi đoàn:
          - Thành lập đội tuyển tham dự cuộc thi “Chàng trai đảm đang”
          - Thông báo rộng rãi đến toàn thể ĐV – TN trong chi đoàn biết và tham gia các cuộc thi.
V. BAN TỔ CHỨC:
          - Đ/c Lý Huy Hoàng                  - Bí thư LCĐ        Trưởng ban
          - Đ/c Nguyễn Hữu Nghị           - P.Bí thư LCĐ     P. Trưởng ban
          - Đ/c Phạm Thanh Phong       - P.Bí thư LCĐ     P. Trưởng ban
          - Các đ/c UVBCH Liên chi                         Thành viên
                                                                                                                   TM. BCH LIÊN CHI ĐOÀN
                                                                                                                                      Bí thư
Nơi nhận:
 - Đoàn trường;
 - Chi bộ;                                                                                                                    (Đã ký)
 - Chi đoàn;
- Website khoa;