Hội thi văn nghệ "Lời ca dâng Bác"

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014 của khoa SP Hóa - Sinh - KTNN, thiết thực chào mừng 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), Quốc tế lao động (01/5/2014), kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịc Hồ Chí Minh.
      Lúc 19 giờ, ngày 17 tháng 4 năm 2014 tại Giảng đường 1 trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ với chủ đề "Lời ca dâng Bác". Trong đêm thi có 16 tiết mục đến từ 8 lớp sinh viên của khoa đăng ký tham gia. Các thí sinh đã thực hiện phần thi của mình qua các tiết mục như: đơn ca, song ca, múa,... với các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước được phép lưu hành của Bộ văn hóa và thể thao qui định. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục đạt giải.
       Một số hình ảnh trong đêm thi:

Tiến sĩ Trần Quốc Trị - Trưởng khoa trao giấy khen và phần thưởng cho các tiết mục đạt giải

Tác giả bài viết: Lý Huy Hoàng