11:36 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Email DHDT
Đoàn trường ĐH Đồng Tháp
Bộ giáo dục và đào tạo
Bộ tài nguyên và môi trường
Hệ thống QLHC điện tử

TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN » Tổ Tự nhiên và Xã hội

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Trang trí lớp học theo mô hình VNEN” Năm học 2015 - 2016

- Tăng cường hiểu biết của sinh viên về mô hình trường học mới VNEN. - Rèn luyện cho sinh viên kĩ năng trang trí lớp học theo mô hình trường học mới – VNEN. - Phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của sinh viên trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm.

Kế hoạch báo cáo chuyên đề “Vận dụng mô hình trường học mới (VNEN) trong việc tổ chức dạy học cho SV khoa GD TH-MN”

- Nâng cao nhận thức cho giảng viên về mô hình tổ chức dạy học VNEN ở tiểu học. - Hướng dẫn cho GV vận dụng mô hình VNEN trong việc tổ chức dạy học cho SV khoa GD TH-MN.

Đăng ký học tín chỉ
Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh