00:43 +07 Thứ bảy, 05/12/2020

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức » Bản tin nội bộ

Hành trình rước đuốc tại ĐH TDTT sinh viên

Thứ năm - 03/01/2013 14:05
Nằm trong chuỗi sự kiện chính thức của Đại hội TDTT các trường ĐH, CĐ khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần 21, hành trình rước đuốc năm nay đã diễn ra thành công và đầy ý nghĩa.
      Sáng ngày 1/1, tại Đại học Bạc Liêu, ngọn đuốc đã được trao lại cho ĐH Đồng Tháp. Từ đây, ngọn đuốc sẽ bắt đầu hành trình của mình đi qua các tỉnh ĐBSCL để về với đơn vị đăng cai đại hội, và thắp sáng đài đuốc trong đêm khai mạc ngày 4/1 tại quảng trường Đại học Đồng Tháp.
Nghi thức tiếp đuốc tại Đại học Bạc Liêu.
Đoàn vận động viên bắt dầu hành trình rước đuốc tại Bạc Liêu.

Thầy Nguyễn Văn Đệ, hiệu trưởng Đại học Đồng Tháp cùng đoàn rước đuốc dâng hương tại mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc.

Đoàn rước đuốc về đến Đại học Đồng Tháp.

Từ 4/1-6/1 là cuộc tranh tài gay cấn của hơn 2.000 vận động viên thuộc 19 trường ĐH, CĐ nằm trong khuôn khổ đại hội.

Đại hội TDTT sinh viên các trường ĐH, CĐ khu vực ĐBSCL là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, luân phiên qua các trường ĐH, CĐ thuộc 13 tỉnh trong khu vực. Đây là hoạt động bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và là sân chơi lành mạnh dành cho sinh viên các trường.

Tác giả bài viết: QUỲNH NHƯ