07:49 +07 Chủ nhật, 11/04/2021

MENU

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Thư điện tử
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 646

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8759

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2834313

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức » Bản tin nội bộ

Hội Nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân Đảng uỷ Trường Đại học Đồng Tháp theo tinh thần Nghị quyết TW4, Khóa XI

Thứ tư - 28/11/2012 04:34
Hội nghị kiểm điểm  tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân Đảng uỷ diễn ra trong 01 ngày 07/11/2012. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đồng Tháp,  cùng  dự có đồng chí Phạm Thị Mỹ Trang – ĐUV/Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Thế Của – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.
Ảnh Hội Nghị
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của Hội nghị; trình tự tiến hành kiểm điểm; mục đích, yêu cầu, phương châm, phương pháp, nội dung và yêu cầu cần đạt được, cũng như trách nhiệm nêu gương của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu trước Đảng bộ. Tập trung vào 03 vấn đề cấp bách nêu trong Nghị quyết TW4, khóa XI. Trong đó phần ưu điểm nêu khái quát, tập trung làm rõ những khuyết điểm, hạn chế; làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân đối với những khuyết điểm, hạn chế được chỉ rõ trong kiểm điểm.

    Hội nghị dành thời gian một buổi sáng (07/11) để kiểm điểm tập thể Đảng ủy. Chiều ngày 07/11 kiểm điểm cá nhân các đồng chí trong Đảng uỷ.

    Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, không khí thảo luận cởi mở, góp ý dân chủ, chân thành, đoàn kết. Hội nghị đã làm rõ hơn, sâu sắc hơn ưu điểm, khuyết điểm và hạn chế của tập thể và cá nhân Đảng uỷ viên, trên một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng bộ, nhà trường (về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống trong CBGV, đảng viên, HSSV; về quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; về công tác đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, bổ nhiệm, tuyển dụng, sắp xếp, điều chuyển cán bộ; về nguyên tắc tập trung dân chủ, trách nhhiệm của người đứng đầu; đổi mới phương thức lãnh đạo).

    Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Hồ Chí Thắng đánh giá cao công tác chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân các đồng chí trong Đảng uỷ cụ thể, nghiêm túc, bảo đảm đúng nội dung, mục đích, đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Chính trị và của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Đồng chí cũng đề nghị, sau đợt kiểm điểm này, trên cơ sở ý kiến góp ý, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cần bổ sung, hoàn thiện bản kiểm điểm của tập thể và cá nhân, xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm.

    Kết luận phần kiểm điểm, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định những ưu điểm cơ bản, chỉ ra những hạn chế, tồn tại, khuyết điểm của tập thể và từng đồng chí trong Đảng ủy. Đồng chí cũng đề nghị  trên cơ sở kết quả, kinh nghiệm của hội nghị, tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chuẩn bị và tiến hành tốt việc kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW 4 (khoá XI). Đáp ứng yêu cầu xây dựng Đảng bộ, nhà trường ngày càng phát triển và sự mong đợi của quần chúng trong nhà trường.

Tác giả: Võ Thị Thanh Lan
Ảnh: Thiện Tân

Nguồn tin: Trường ĐH Đồng Tháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn