02:44 +07 Thứ ba, 26/01/2021

MENU

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Thư điện tử
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2765192

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức » Xã hội

Chỉ mong được trả đủ lương còn bị nợ, thưởng Tết không dám mơ!

Thứ tư - 19/12/2012 10:38
(Dân trí) - Tôi làm cho 1 công ty xây dựng PSG ở quận 3, TPHCM. Công ty này cho tới giờ vẫn còn nợ lương từ tháng 3/2012 đến nay. Gần hết năm 2012 rồi mà không biết khi nào công ty sắp xếp trả được lương còn nợ đây? Thưởng Tết thì... không dám mơ rồi.
(minh họa theo: VEF)
(minh họa theo: VEF)

Vì tiến độ công việc và cũng thông cảm với tình hình công ty, chúng tôi vẫn bám công việc cho xong. Nhưng công ty khó khăn dài hạn nên kéo theo cuộc sống chúng tôi gặp muôn vàn khó khăn.

Khi nghe thông tin công ty trả 50% lương nợ, chúng tôi đã mừng lắm. Nhưng công ty lại không trả qua tài khoản từng nhân viên, mà trả qua tài khoản của… Chỉ huy trưởng công trình. Thế là có tiền nên ông Chỉ huy trưởng… giữ luôn khoản tiền lương của nhân viên tiêu xài luôn, không trả lại cho nhân viên, khiến chúng tôi thêm 1 lần khó khăn vất vả và bức xúc vô cùng.

Cùng làm việc với nhau để vượt qua khó khăn, thế mà lợi ích cá nhân của ông Chỉ huy trưởng lớn quá. Thế là mang tiếng được trả 50% lương nợ, nhưng tiền lương thì chúng tôi vẫn không nhận được. Chúng tôi cũng đã phản ánh với công ty, nhưng chờ công ty giải quyết mà lâu quá rồi không có kết quả!

Cứ chờ và chờ trong bức xúc.... Công ty đã lấy của nhân viên quá nhiều: tiền bạc, tuổi trẻ, sự cống hiến khi công ty khó khăn. Vậy mà cái chúng tôi nhận được là thế đấy???

Tiền thưởng Tết chắc chúng tôi không dám mơ!

Nam

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn