10:29 +07 Thứ hai, 09/12/2019

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2081764

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức » Xã hội

ĐH Huế ưu tiên xét tuyển thí sinh các huyện nghèo

Thứ ba - 16/04/2013 15:14
(Dân trí) - Ngày 16/4, tin từ ĐH Huế cho biết vừa có thông báo xét tuyển thí sinh thuộc các huyện nghèo. Theo đó, hơn 50 ngành học của các trường ĐH, CĐ thuộc ĐH Huế sẽ xét tuyển sinh các thí sinh huyện nghèo.

Yêu cầu cao nhất là ĐH Y - dược Huế (Xét 4 ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Y tế Công cộng, Điều dưỡng) là điểm trung bình 3 môn học theo khối thi vào ngành của 3 năm học lớp 10, 11, 12 phải Giỏi, tốt nghiệp THPT đạt Giỏi trở lên và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại Tốt.

ĐH Kinh tế, Khoa Luật, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị thì xét tuyển với các thí sinh tốt nghiệp THPT đạt loại Khá trở lên và hạnh kiểm Tốt 3 năm cấp ba. Riêng ĐH Sư phạm Huế thì không tuyển thí sinh nói ngọng, nói lắp, dị hình, dị tật. ĐH Khoa học và ĐH Nông lâm Huế không yêu cầu gì thêm.

Hồ sơ thí sinh nộp cho Sở GD ĐT trước ngày 25/6. Sau khi nhập học, những thí sinh này được học bổ sung kiến thức 1 năm trước khi vào học chính thức.

Đại Dương

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí