05:19 +07 Thứ tư, 16/10/2019

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2018943

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức » Xã hội

ĐH Ngoại thương có hai thủ khoa đạt 29,5 điểm

Thứ ba - 23/07/2013 18:04
(Dân trí) -Thông tin từ trường ĐH Ngoại thương cho biết, sau khi tiến hành ghép dự liệu đã xác định được thủ khoa của trường năm nay. Trường có hai thí sinh cùng đạt mức 29,5 điểm. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, cả nước chưa có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30.

Hai thủ khoa của trường ĐH Ngoại thương cơ sở Hà Nội đều dự thi khối A là em Nguyễn Trọng Hùng (học sinh Trường THPT Nam Khoái Châu, Hưng Yên) với điểm số lần lượt là 10; 9,5 và 10 và em Nguyễn Trần Thành Danh (học sinh trường Chuyên Trần Phú, Hải Phòng) với điểm số 9,75; 9,75 và 10.

Thủ khoa khối A1 là em Vũ Hoài Sơn (Đăk Lăk) đạt 28,0 điểm. Thủ khoa khối D1 là em Đỗ Khánh Hiền (Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam); thủ khoa khối D2 là em Bùi Thị Thảo Hường (HS trường Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đạt 27,5 điểm; thủ khoa khối D3 là em Nguyễn Thị Thu Tâm (HS trường Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đạt 28 điểm; thủ khoa khối D4 là em Nguyễn Diệu Hằng (HS Chuyên Ngữ - ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN) đạt 27 điểm; thủ khoa khối D6 là em Nguyễn Thị Thảo Vân (HS Chuyên Ngữ - ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN) đạt 26 điểm.

Thầy Nguyễn Văn Hồng - phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cho biết, nhìn chung mặt bằng điểm thi năm nay không thấp hơn năm trước nên nhiều khả năng điểm chuẩn ổn định hoặc tăng nhẹ. Theo thống kê thì toàn trường có đến 1.688 em đạt tổng điểm 3 môn từ 24,0 trở lên.

Dự kiến, sáng mai, ĐH Ngoại thương cơ sở Hà Nội sẽ chính thức công bố điểm thi.

Nguyễn Hùng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí