HN.T&T chính thức có Thành Lương

Sau nhiều thông tin không chính thức, cuối cùng tiền vệ đội trưởng của CLB bóng đá Hà Nội, Thành Lương đã được đội bóng cùng thành phố HN.T&T “giải cứu”.

Được biết, trước vào sau khi CLB bóng đá Hà Nội giải tán, Thành Lương luôn nhận được mối quan tâm đặc biệt của bầu Hiển và khi thông tin Quả bóng vàng 2011 được rao bán, HN.T&T là CLB nhập cuộc sớm nhất và quyết liệt nhất trong việc chiêu mộ Lương “dị”.

Ở thời điểm “chào hàng” lần đầu, CLB bóng đá Hà Nội đưa ra mức ra 5 tỷ đồng để mua lại 2 năm hợp đồng còn lại của Thành Lương. Thế nhưng, qua tình hình thực tế và những buổi thương lượng thiện chí giữa 3 bên (CLB bóng đá Hà Nội-HN.T&T-Thành Lương), cuối cùng đại diện của CLB bóng đá Hà Nội đã quyết định hạ giá xuống còn một nửa tương đương với 2,5 tỷ đồng. 

HN.T&T chính thức có Thành Lương, Bóng đá, ha noi t&t mua thanh luong, clb ha noi, hop dong cong vinh, thanh luong, luong di, clb bong da ha noi, hntt, bau kien, cv9, bongda, bong da 24h, ket qua bong da, bao bong da

Thành Lương đã được "giải cứu" khỏi con tàu đắm CLB bóng đá Hà Nội 

Với số tiền vừa phải và được cho hợp tình hợp lý trong bối cảnh khó khăn về kinh tế, cuối cùng HN.T&T đã chính thức có được Thanh Lương trong 2 năm với mức giá 2,5 tỷ đồng. 

Có được sự phục vụ của Thanh Lương, HN.T&T đã có thêm “linh hồn” của những CĐV yêu quý CLB bóng đá Hà Nội và HN ACB trước đó. Trong khi đó, về phía Thành Lương, cầu thủ này cũng được lợi rất nhiều đường, vừa có công việc ổn định mà còn bởi khoác áo CLB gần nhà, anh có điều kiện chăm sóc gia đình.

Nguồn tin: Tin tức 24h