05:17 +07 Thứ ba, 19/12/2017

Trang Thông Tin Đấu thầu
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo Dục và Đào tạo
Hệ thống quản lý Hành chánh điện tử
Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức

Angela Phương Trinh khiến Trường Giang "cảm nắng"

Thứ tư - 27/01/2016 06:57
Angela Phương Trinh khiến Trường Giang "cảm nắng"

Showbiz Việt

"Bà mẹ nhí" đóng vai nữ tài xế cá tính, làm con tim của nghệ sĩ hài rung động trong phim "Taxi, em tên gì?".

angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang
angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-1

Trường Giang từng úp mở rằng, bạn diễn của anh trong dự án điện ảnh mới là một cô gái biết lái xe, xinh đẹp, có duyên diễn hài và trẻ tuổi hơn anh. Mới đây, nhà sản xuất phim "Taxi, em tên gì?" đã hé lộ, "người tình" thay thế Nhã Phương trên màn ảnh của Trường Giang là Angela Phương Trinh. Cô đóng vai nữ tài xế Bình Chi, nhận chở chàng tiến sĩ đãng trí Thượng Phong (Trường Giang) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để cầu hôn bạn gái. Chiếc taxi của Bình Chi rất đặc biệt khi có màu vàng, khá sờn và cũ kỹ. Chuyến đi của hai người kéo dài hơn dự tính bởi vô số rắc rối trên đường, trong đó có cả "cơn cảm nắng" bất chợt, khiến chàng tiến sĩ Thượng Phong bối rối.

angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-2
angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-3

Trong hành trình, cô nàng tài xế Bình Chi đã khiến Thượng Phong thay đổi hoàn toàn, không còn là người cả ngày chỉ biết đọc tên khoa học của các loài bò sát cùng với hai chữ "Hạ Mây" (tên bạn gái).

angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-4
angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-5

Trên phim trường, Trường Giang và Angela Phương Trinh rất vui vẻ khi lần đầu được hợp tác cùng nhau. Trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi" thường xuyên trêu chọc khiến "bà mẹ nhí" bật cười.

angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-6
angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-7

Trường Giang chia sẻ, vai Thượng Phong là một thử thách mới của anh vì chưa bao giờ anh phải "tấu hài" suốt 90 phút với một cô gái, trong bối cảnh nhỏ hẹp trên xe taxi. Bản thân anh muốn khán giả khi xem phim sẽ được cười sảng khoái, nhưng sau đó vẫn nhớ mãi những khoảnh khắc và câu chuyện đầy ý nghĩa.

angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-8
angela-phuong-trinh-khien-truong-giang-cam-nang-9

"Taxi, em tên gì?" là dự án điện ảnh thứ 3 do vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuý sản xuất và đạo diễn. Trường Giang không chỉ đóng vai chính mà công ty của anh và anh trai Võ Quang Vũ còn đầu tư vào khâu sản xuất. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 4/3.

Ảnh:Thanh Trần