Quản lí phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông theo hướng chuẩn hóa

TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

Bài viết trình bày quan điểm về quản lý phát triển, các chức năng quản lý phát triển đội ngũ giáo viên, xác định các chủ thể quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông. Tác giả cũng đã xác định những nội dung của quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông theo hướng chuẩn hóa, bao gồm việc đào tạo và bồi dưỡng; tuyển dụng, sử dụng và đánh giá; thực hiện chế độ, chính sách đãi ngộ; đảm bảo số lượng, chất lượng, cơ cấu và sự đồng thuận.

This article aims to present views of development management, functions of managing the development of high school teaching staff and to determine management entities involved. The author also identified contents of the related management on the basis of standardization via training and retraining; recruiting, utilizing and evaluating; implementing priority policies; ensuring the quantity, quality, structure and consensus.

Your IP: 3.94.202.88
Server Time: 2019-10-15 12:59:18