Sự biến đổi thể lực chuyên môn của sinh viên chuyên sâu điền kinh chạy cự ly trung bình tại Trường Đại Học Đồng Tháp sau 1 năm học tập

ThS. Hồ Ngọc Lợi - Khoa SP Thể dục thể thao,  Trường Đại học Đồng Tháp.

Bài báo này giới thiệu kết quả đánh giá phát huy các tố chất thể lực của sinh viên năm nhất chuyên sâu chạy cự ly trung bình (800m -1500m). Vấn đề nghiên cứu này cũng nhằm cung cấp cho các nhà nghiên cứu, các giáo viên và các nhà quản lý giáo dục về những dữ liệu cơ sở về phát huy của các chỉ số thể lực của các sinh viên chuyên sâu này sau 1 năm học chương trình giáo dục thể chất tại khoa Sư phạm Thể dục thể thao, trường Đại Học Đồng Tháp để điều chỉnh và cải thiện chất lượng đào tạo sinh viên chuyên sâu điền kinh của trường một cách hợp lý trong giai đoạn hiện tại.

This article aims to introduce the positive results of physical fitness index of the first - year students specializing in 800m - 1500m distance running; aiming to provide the researchers, lecturers and managers of physical education with basic data of the changes in physical fitness index of these students after a year being trained at Dong Thap University for making the most of the achievements to enhance physical education quality in school in accordance with the new circumstances.

Your IP: 34.200.222.93
Server Time: 2020-08-15 23:57:35