GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐOÀN

TRONG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH BÌNH ĐỊNH HIỆN NAY

CN. Nguyễn Tuấn Thanh – Học viên cao học, Thành uỷ Quy Nhơn;

PGS,TS. Võ Nguyên Du – Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội, Trường Đại học Quy Nhơn.

Nhận thức vấn đề phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn trong các trường trung học phổ thông thuộc phạm trù xây dựng, phát triển nguồn nhân lực trong các cơ sở giáo dục, đào tạo có ý nghĩa cực kỳ quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo. Bài báo nêu lên những yêu cầu và nội dung cơ bản về phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn trong các trường trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay.

Từ khoá: Bình Định, cán bộ Đoàn, phát triển, trung học phổ thông.

DEVELOPING GROUP OF UNION OFFICIALS IN SECONDARY SCHOOLS

Agnising the Youth Union cadre development in high schools as a part of building and developing human resources in education-training units plays a vital role in enhancing the education-training quality, this article aims to analyze the requirements and basic contents of developing  the Youth Union cadres in high schools in the current period.

Keywords: Youth Union cadres, develop, high school.

1993018
1977507