Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Lạt

PGS,TS. Phùng Đình Mẫn - Trung tâm Đào tạo từ xa, Đại học Huế.

CN. Phan Minh Đạt - Học viên cao học, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Lạt.

Đội ngũ giảng viên giữ vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đây là lực lượng trực tiếp quyết định thực thi các mục tiêu và nhiệm vụ của nhà trường. Trên cơ sở thực trạng đội ngũ giáo viên, tác giả đề xuất 5 biện pháp chính nhằm phát triển đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Lạt để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực du lịch phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lâm Đồng và khu vực Tây Nguyên.

Từ khóa: Phát triển, đội ngũ giảng viên, Trường cao đẳng nghề du lịch.

Teaching staff plays a vital role in enhancing the training quality because it is defined as the immediate vigor which determines the success of implementing the school’s objectives and missions. Basing on the analysis of the reality of the school’s staff, this article aims to propose five major courses of action to renovate the teaching staff of Dalat Tourism College in order to assist the college in better performing the missions of training human resources for tourism and hospitality industry to contribute to the economic and social development of Lam Dong province as well as of the Central Highlands region.

Key words: renovate, the teaching staff , Dalat Tourism College.

Your IP: 3.227.235.183
Server Time: 2021-04-15 20:49:13