Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Châu – Trường THPT Yersin Đà Lạt, Đại học Yersin Đà Lạt.

Vấn đề giáo dục đạo đức là một nội dung quan trọng của sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ. Nghiên cứu, đưa ra một số biện pháp nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay rất cần thiết. Bài báo trình bày thực trạng và các biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Moral education plays an important role in younger generation educating and training career. Thus, conducting scientific research to propose measures to enhance the effectiveness of moral education for high school students in the current circumstances is a must-do of educators and teachers. This paper aims to analyze and propose measures to manage moral education for high school students for the principals in Da Lat City, Lam Dong province.

421903
421903