THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP XÂY DỰNG VĂN HÓA NHÀ TRƯỜNG
CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM  SÓC TRĂNG

Mai Thị Yến Lan, Nguyễn Ngọc Nghiệp - Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng

Văn hóa nhà trường có ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động diễn ra trong nhà trường. Xây dựng văn hóa nhà trường lành mạnh, hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, việc xây dựng văn hóa nhà trường chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Trên cơ sở tìm hiểu thực trạng, bài viết này tập trung đề xuất một số biện pháp xây dựng văn hóa nhà trường ở Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng.
      Từ khóa: Văn hóa nhà trường, văn hóa tổ chức.

REALITIES AND MEASURES TO BUILDING SCHOOL CULTURE
AT SOC TRANG TEACHERS’ TRAINING COLLEGE

School culture affects all of the school’s activities. Building a healthful school culture towards robust development will contribute to constantly improving the training quality. However, it is found that school culture has not gained sufficient attention and investment. Based on the current situation, this article focuses on some solutions to build school culture at Soc Trang Teachers’ Training College.
     Keywords: School culture, organizational culture.

Your IP: 3.237.20.246
Server Time: 2021-04-13 05:06:14