THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG
ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
Ở THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRONG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Phạm Văn Dũng - Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Cần Thơ

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ quản lý các trường trung học phổ thông ở thành phố Cần Thơ đã cùng với ngành giáo dục và đào tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trước yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, đội ngũ này bộc lộ bất cập, hạn chế; bài báo phác họa thực trạng về đội ngũ và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý các trường trung học phổ thông ở thành phố Cần Thơ hiện nay.
         T
ừ khóa: Cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng, trung học phổ thông.

REALITIES AND MEASURES TO IMPROVE MANAGERIAL STAFFS QUALITY OF CAN THO CITY HIGH SCHOOLS IN THE NEW PERIOD

Over the past years together with the education-training sector, managerial staffs at high schools in Can Tho city successfully completed their assigned tasks. However, under the general education renovation demand, their limitations were revealed. The article outlines the current situation and recommends measures to improve the managerial staffs of high schools in Can Tho city.
       Keywords: Managerial cadre, quality improvement, high school.

20188

Your IP: 3.234.210.89