QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ CỐ VẤN HỌC TẬP
Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Phạm Trọng Nhân - Học viên cao học, Trường Đại học Đồng Tháp

Trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ, cố vấn học tập là người có vai trò quan trọng đối với quá trình đào tạo, rèn luyện của sinh viên. Mỗi cố vấn học tập là một chuyên gia tư vấn, định hướng cho sinh viên về học tập, nghiên cứu khoa học, việc làm và đồng hành với sinh viên trong quá trình học tập. Bài viết trình bày thực trạng đội ngũ và quản lý đội ngũ cố vấn học tập ở Trường Đại học Đồng Tháp và đề xuất biện pháp quản lý đội ngũ này, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
      Từ khóa: Cố vấn học tập, hệ thống tín chỉ, quản lý đội ngũ, Trường Đại học Đồng Tháp.

MANAGEMENT OF ACADEMIC ADVISING TEAM
AT DONG THAP UNIVERSITY

Academic advising team plays an important role in the credit-based system because it assists students in developing their educational, research and career goals during their undergraduate studies. This paper presents the research results on the reality of academic advising team and proposes solutions to develop it at Dong Thap University, contributing to improve the University’s training quality.
  Keywords: Academic advisors, credit-based system, team management, Dong Thap University.

Your IP: 3.84.139.101
Server Time: 2019-07-23 01:51:57