Thứ năm, ngày 15 Tháng 11 năm 2018

Email   |   Blackboard   |

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ trạng thái đăng nhập

Căn cứ Kế hoạch số 13/KHLT-CĐĐHĐT ngày 19/10/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh lần 1 năm 2016.
1. Mục đích, yêu cầu
   - Lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;
   - Hội thi là hoạt động bổ ích cho cán bộ, giảng viên nhằm tiếp tục phát triển phong trào học tập và nâng cao ý thức rèn luyện tiếng Anh, tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp;
   - Hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại trường;
   - Hội thi phải được tổ chức nghiêm túc, hiệu quả và được sự tham gia hưởng ứng của tất cả các tổ công đoàn trực thuộc.

2. Đối tượng, hình thức
   - Đối tượng: Công đoàn viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Đồng Tháp (trừ giảng viên chuyên ngành tiếng Anh).
   - Hình thức: Các tổ công đoàn đăng ký thành lập đội thi (mỗi đội dự thi có 5 người), gồm 03 phần thi:
      + Phần thi Giới thiệu về đội;
      + Phần thi đồng đội;
      + Phần thi tiểu phẩm

3. Kết quả

Tổ Công đoàn Khoa Tài nguyên và Môi trường đạt giải nhì chung cuộc và giải nhất phần thi tự giới thiệu.

Một số hình ảnh cuộc thi: